$nbsp;

X

Tìm hiểu hệ thống Sync 3 của Ford

SYNC
SYNC là một hệ thống giải trí và giao tiếp kích hoạt bằng giọng nói, không dùng tay, hệ thống SYNC trên xe Ford được kết nối với Smartphone của người lái qua Bluetooth hoặc kết nối phụ trợ.
Được phát hành đầu tiên vào tháng 8, 2007 bởi Ford Bắc Mỹ, SYNC được Microsoft đặc biệt phát triển dành riêng cho Ford. SYNC hiện nay đã được cài đặt trên hàng triệu xe của Ford trên toàn cầu.
SYNC 3
SYNC 3 có một màn hình hiển thị mới có thiết kế khá trẻ trung với ba vùng chính: Navigation, Audio và Phone với. Màn hình cảm ứng này có thể điều khiển như điện thoại thông minh, ví dụ như các tính năng phóng to/thu nhỏ (pinch-to-zoom).
SYNC luôn luôn hỗ trợ cho người lái để có được an toàn cao nhất, điều đó lí giải vì sao khách hàng của Ford không cần rời mắt khỏi đường đi nhưng vẫn có thể kết nối với điện thoại của mình, một cách đơn giản và nhanh chóng nhất” – Mark LaNeve, phó chủ tịch Ford Motor phụ trách thị trường Mỹ về Tiếp thị, Bán hàng và Dịch vụ tiết lộ.
Hiện nay ở thị trường Việt Nam, công nghệ SYNC 3 đã có trên xe Focus 2017 mới, Wildtrak, Everest, Explorer 2016.
UPDATE TỪ SYNC 2 ==> SYNC 3
Hệ thống SYNC 2 không được Update lên SYNC 3, vì sự thay đổi kết cấu phần cứng lẫn phần mềm nên chỉ có chuyên gia từ Ford mới có thể nâng cấp còn các đại lý không thể làm được việc này. Cùng tìm hiểu những nâng cấp và hướng dẫn sử dụng SYNC 3(Hình minh họa trên Explorer 2016)
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SYNC 3:

Nhìn chung, Ford SYNC 3 không phải là một bước ngoặt đột phá như thế hệ đầu tiên đã làm được. So với các phiên bản cũ trước đây, dường như SYNC 3 chỉ là một bước hoàn thiện những gì đã có thay vì tạo nên một cuộc cách mạng về tính năng giải trí trong ngành công nghiệp xe hơi. Như vậy là đủ để Ford vượt lên trên nhiều hãng xe hơi khác song hãng vẫn chưa thể chạm tới những gì mà các hãng công nghệ lớn như Google hay Apple có thể làm được. Dẫu sao, đây vẫn là một bước đi rất đáng khen của Ford khi hãng đã chấp nhận sửa lỗi để đem tới khách hàng một sản phẩm dễ chịu hơn.